Afterlife of the Party 
หนังแฟนตาซี

Afterlife of the Party

Afterlife of the Party

            วันหยุดยาวไม่รู้จะไปไหนทำอะไรดีวันนี้แอดมีหนังมาใหม่มาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อให้ดูคลายเครียดกันวันหยุดแบบนี้ บางคนก็อยากพักผ่อนอยู่บ้านไม่อยากออกไปไหนวันนี้แอดขอนำเสนอหนังเรื่อง Afterlife of the Party เป็นหนังมาใหม่ปี 2021 เพื่อให้วันหยุดธรรมดาของคุณเป็นวันหยุดที่คุณได้ใช้ชีวิตสบาย ๆ ที่บ้าน หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ฮิตมากในปัจจุบันเพราะมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง วิคตอเรีย จัสทิส มาเป็นนักแสดงนำซึ่งเรื่องนี้ได้เรียกน้ำตาและเสียงหัวเราะให้กับใครหลายๆคน หนังเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตหลังความตายของสาวสวยที่ต้องจากไปกะทันหัน ใครที่ชอบหนังแนวนี้ไปติดตามชมกันได้ที่ Netflix

เรื่องย่อ

เรื่องราวของสาวสวยที่ชอบการสังสรรค์ปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจอย่าง แคสซี่ รับบทโดยวิคตอเรีย จัสติส เธอมีเพื่อนสนิทที่สนิทมากหล่อนเป็นทั้งเพื่อนทั้งครอบครัวของแคสซี่ หล่อนชื่อว่า ลิซ่า รับบทโดย มิโดริ ฟรานซิส คืนนั้นเป็นคืนปาร์ตี้วันเกิดของเธอซึ่งเธอมีอายุครบ 25 ปี เธอได้ชวนเพื่อนสนิทของเธออย่างลิซ่าไปปาร์ตี้ด้วย แต่ในตอนแรกลิซ่านั้นไม่ค่อยอยากไปสักเท่าไหร่ แคสซี่ก็ตื้อจนเธอยอมไปเมื่อไปถึงปาร์ตี้แคสซี่เต้น และไปสังสรรค์กับเพื่อนคนอื่น ๆ โดยทิ้งให้ลิซ่าต้องเหงาคนเดียวเมื่อปาร์ตี้เลิก ลิซ่าก็บอกว่าหล่อนอยากกลับบ้าน แต่แคสซี่ยังอยากไปปาร์ตี้ต่อทั้งสองจึงทะเลาะกัน และได้แยกย้ายกันเมื่อคืนวันนั้นแคสซี่เข้าห้องน้ำไปล้างหน้า ทำให้เธอหัวฟาดพื้นเสียชีวิตอย่างกะทันหัน

เธอตื่นขึ้นมาในห้องห้องหนึ่งซึ่งมี วาล นางฟ้าประจำตัวเธอ ซึ่งวาลได้เล่าเรื่องราวของเธอให้ฟังว่าเธอได้ตายไปแล้วเมื่อปีก่อน ตอนนี้เธอกำลังอยู่กึ่งกลางของโลกระหว่างนรกและสวรรค์ ซึ่งเธอไม่สามารถขึ้นสวรรค์ได้เพราะก่อนตายหล่อนยังมีเรื่องค้างคาใจอยู่ ทำให้วาลบอกเธอว่าเธอต้องไปจัดการเรื่องที่ยังค้างคาใจของเธอให้เสร็จบนโลกมนุษย์ โดยมีเวลาให้ 5 วัน ถ้าเธอทำไม่สำเร็จเธอจะต้องตกนรก

วาลได้มอบรายชื่อผู้คนที่เธอต้องไปจัดการเรื่องที่ค้างคาอยู่ซึ่งรายชื่อนั้นมีทั้งหมด 3 คน คือ พ่อของเธอ แม่ของเธอ ที่ทิ้งเธอกับพ่อไปตั้งแต่เธอยังเด็ก และ ลิซ่า ซึ่งเธอก็กลับไปจัดการเรื่องที่ค้างคาอย่างงง ๆ เพราะเธอไม่รู้ว่าเธอจะเริ่มจากตรงไหนดี เพราะบนโลกมนุษย์ไม่มีใครที่สามารถมองเห็นเธอได้ นอกจากคนที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจริง ๆ และต้องแสดงออกมาผ่านความรู้สึกนั้นเรื่องราวของแคสซี่จะจบลงอย่างไรเธอสามารถจัดการเรื่องที่ค้างคาให้เสร็จภายใน5วันหรือไม่เราไปลุ้นพร้อมๆกันเลยกับเรื่อง Afterlife of the Party