Beckett
หนังระทึกขวัญ

Beckett Netflix Movies สุดระทึกขวัญ หนีตายจากต่างแดน 

Beckett Netflix Movies สุดระทึกขวัญ หนีตายจากต่างแดน 

ลองจินตนาการดูว่าจะเป็นอย่างไรหากคุณไปท่องเที่ยวในประเทศที่ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ คุณเองก็ไม่สามารถพูดภาษาท้องถิ่นในประเทศนั้นได้เช่นเดียวกัน ความจริงแล้วภาษาจะไม่ใช่อุปสรรคเดียวในการท่องเที่ยวเพราะคุณไม่ต้องเผชิญกับอุบัติเหตุและการไล่ฆ่าเหมือนกับตัวละครเอกใน Netflix Movies เรื่อง Beckett มันก็จะกลายเป็นการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมก็ได้ แต่จะเป็นอย่างไรหากควรไปอยู่ในดินแดนที่คุณไม่รู้จักแถมจะพูดภาษาเขาไม่ได้

พวกเขาก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้แล้วมีการเกิดอุบัติเหตุแถมยังมีคนตามไล่ล่าคุณอีกด้วย มันคงจะกลายเป็นเรื่องระทึกขวัญที่สุดในชีวิตของคุณ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สามารถถ่ายทอดความหวาดกลัวได้ในหลากหลายมิติเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นความกลัวที่จะถูกฆ่า การที่ไม่สามารถสื่อสารกับใครได้ การติดอยู่ในประเทศที่ตัวเองไม่รู้จักและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสถานทูตซึ่งเป็นสถานที่ปลอดภัยนั้นอยู่ตรงมุมไหนของประเทศ มันจึงเป็นภาพยนตร์ที่สามารถสร้างบรรยากาศกดดันได้อย่างยอดเยี่ยม

ไม่เพียงเท่านั้นยังได้นักแสดงชั้นนำจากฮอลลีวูดมารับบทนำ ทำให้ภาพยนตร์ยิ่งมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีก ฉากการต่อสู้นั้นผสมจริงแบบถึงพริกถึงขิง เนื้อเรื่องมีความน่าติดตามและน่าสนใจเป็นอย่างมาก สามารถสอดแทรกประเด็นการเมืองเข้ามาได้อย่างยอดเยี่ยม ทุกฉากทุกตอนสามารถดึงให้เรามีสมาธิจดจ่ออยู่กับเรื่องราวได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีจุดด้อยไปบ้างไม่ว่าจะเป็นความพยายามทำให้เรื่องราวซับซ้อนแต่พอเฉลยแล้วไม่มีอะไร แต่โดยรวมแล้วมันก็เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ทำได้ดีไม่น้อย

Beckett เป็น Netflix Movies ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าเบ็คเก็ตต์ เขานั้นต้องการที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการเดินทางท่องเที่ยวแบบไม่วางแผนเอาไว้ก่อน เขาจึงได้ชวนแฟนสาวที่มีชื่อว่าเอพริวเดินทางไปยังดินแดนที่พวกเขาไม่รู้จักอย่างประเทศกรีซ แต่หลังจากที่ท่องเที่ยวกันอย่างหวานแหววได้ไม่นานพนักงานในโรงแรมก็ได้แจ้งพวกเขาทั้งสองคนว่าจะมีการประท้วงระหว่างฝ่ายซ้ายและรัฐบาลโดยจัดขึ้นบริเวณหน้าโรงแรมซึ่งอาจจะทำให้พวกเขาทั้งสองคนไม่ปลอดภัย

ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงได้ทำการเช่ารถและออกเดินทางออกจากกรุงเอเธนส์เพื่อไปพักผ่อนอย่างสงบในหุบเขาที่ห่างไกล แต่ระหว่างทางชายหนุ่มกับรู้สึกง่วงจนหลับในและทำให้เกิดอุบัติเหตุในที่สุด เขาฟื้นขึ้นมาก่อนจะพบว่าแฟนสาวของเขาได้จากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เหตุการณ์ก็ยิ่งแย่มากก็เขานั้นต้องพบกับการไล่ล่าปริศนาของทางการและมาเฟียที่ต้องการจะฆ่าเขาโดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเพราะเหตุใด ไม่เพียงเท่านั้นคนในประเทศนี้ก็ไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ทำให้เขานั้นเต็มไปด้วยความสับสนและคำถามมากมาย หนทางรอดเพียงหนทางเดียวของเขาก็คือการเดินทางไปยังสถานทูตสหรัฐให้สำเร็จ