BLACK ADAM
หนังซุปเปอร์ฮีโร่

BLACK ADAM หนุ่มคนแรกที่ได้พลังวิเศษจากพ่อมดชาแซม

BLACK ADAM หนุ่มคนแรกที่ได้พลังวิเศษจากพ่อมดชาแซม

            มาค่ะวันนี้แอดจะพาทุกท่านมาดู หนังใหม่ 2022 ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงของดารารุ่นใหญ่ที่ได้มาแสดงคือ ดเวนย์ เดอะร็อค จอห์นสัน บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา เพราะเขานั้นเป็นนักแสดงที่มากฝีมือและยังเป็นคนที่มีราคาค่าตัวสูงเป็นอันดับสองของโลกซึ่งค่าตัวเขาคนนี้อยู่ที่ 2.07 พันล้านบาท ทำให้เรื่องนี้นั้นเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากนั้นคือเรื่อง BLACK ADAM บอกเลยว่าได้ดารามากฝีมืออย่างร็อค จอห์นสันมาทำให้เรียกเสียงตอบรับล่วงหน้าได้ดีมากเลยทีเดียวใครที่ชอบดูหนังของหนุ่มมากฝีมือคนนี้อย่าได้พลาดนะคะโดยจะเข้าฉายที่ไทยวันที่ 28 กรกฎาคม 2565

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องของเส้นทางการต่อสู้ที่ต้องการเป็นใหญ่และเป็นผู้ปกครองซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของ BLACK ADAM จากเดิมที่เขาเคยปะทะกับพ่อมดชาแซม ทำให้เขาได้รับการพ่ายแพ้ทำให้เขาถูกคุมขังไว้นานถึง 5 พันปีและเมื่อเขาได้กลับออกมาทำให้เขามีพลังที่มหาศาลมากขึ้นกว่าเดิม และเมื่อเขาได้ออกมาจากที่คุมขังแล้วเขาจะดำเนินการต่อไปสู้เช่นไรและสามารถเป็นใหญ่ในผู้ปกครองหรือจะพ่ายแพ้อีกครั้งหนึ่งเราไปติดตามรับชมกันได้เลยค่ะ

หนุ่มคนแรกที่ได้พลังวิเศษจากพ่อมดชาแซม มีพลังมากมายทั้งความอึด ความเร็ว ความแข็งแกร่ง ปัญญา ความกล้าและพละกำลัง ทำให้อดัมกลายเป็นผู้ที่มีอำนาจของชาวอียิปต์และได้รับใช้เจ้าชาย Khufu แต่เมื่อเจ้าชายและครอบครัวของเขาตายเขาก็ได้ใช้ชิวิตอยู่บนความเศร้าโศก และเขาเริ่มใช้พลังของเขาทำให้ชื่อเสียงเขามากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเรื่องถึงหูพ่อมดชาแซม เขาได้ดึงพลังจากอดัมกลับมาทั้งหมดและได้กักขังอดัมไว้ในเครื่องรางและเมื่อเขาได้กลับมาในครั้งนี้การต่อสู้ของเขาจะเข้มข้นและดุเดือดขึ้นอีกครั้ง

เขามีความทรงจำและพลังกลับมามากขึ้นกว่าเดิม เขาจะต้องต่อสู้อีกครั้งเพื่อช่วงชิงความเป็นใหญ่กลับคืนมา การต่อสู้ของพวกเขาครั้งนี้จะเป็นอย่างไรใครที่จะได้เป็นผู้ปกครองที่ใหญ่ที่แอดว่าเราต้องรอไปติดตามกันแล้วค่ะ อีกอย่างที่แอดอยากบอกคือภาพของหนังเรื่องนี้จะมีความเป็นแนวการ์ตูน ที่มีการแต่งเหมือนเป็นการ์ตูนของซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายแต่บอกเลยว่าถึงอย่างไรความมันส์ และสนุก็ไม่ลดลงเลยอีกทั้งยังทำให้ภาพยังมีความน่าสนใจดึงดูดผู้ชมเป็นอย่างมาก