Black Island
หนังสยองขวัญ

Black Island Netflix Movies แนวล้างแค้น

Black Island Netflix Movies แนวล้างแค้น

ภาพยนตร์แนวอีโรติกนั้นมักจะถูกจัดให้เป็นภาพยนตร์เกรด B อยู่เสมอเนื่องจากมันไม่ได้ขายอะไรไปมากกว่าฉากวาบหวิว แต่ไม่ใช่กับภาพยนตร์ Netflix Movies ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Black Island ภาพยนตร์ที่ได้ผสมผสานการล้างแค้นเข้ากับความอิโรติกได้อย่างกำลังพอดี มีความลงตัวไหมว่าจะเป็นภาพยนตร์สไตล์ต้นทุนต่ำก็ตาม ที่สำคัญคือมีเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตามมากกว่าภาพยนตร์อีโรติกทั่วไปที่ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่าฉากวาบหวิว

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรวันนี้เราจะพามาแนะนำกัน Black Island เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่าโจนาส เขาต้องสูญเสียครอบครัวไปทำให้ในตอนแรกเขาตั้งใจที่จะย้ายออกจากที่อยู่เดิมซึ่งอยู่บนเกาะเล็กๆ ที่ห่างไกล เขาต้องการเข้ามาใช้ชีวิตภายในเมืองเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่ละปู่ของเขาก็ได้ยื่นข้อเสนอให้เขายังคงอยู่ภายในก่อนด้วยการแลกกับบางสิ่งบางอย่าง แต่การที่เขายังคงอยู่ในเกาะตามเดิมมันก็ทำให้เขาต้องพบเจอกับครูสาวคนหนึ่งที่ย้ายเข้ามาสอนใหม่

การมาของเธอนั้นทำให้เกิดการตายที่แปลกประหลาดติดต่อกันกว่า 3 ศพ แถมแต่ละศพนั้นก็ยังมีความเกี่ยวพันกับคนในครอบครัวของเด็กหนุ่มอีกด้วย ไม่มีใครรู้ว่าการมาของครูสาวผู้นี้ทำให้เกิดการตายขึ้นจริงหรือไม่ แต่หลังจากที่ทั้งสองคนได้พบกันพวกเขาก็ได้สานความสัมพันธ์กันมากยิ่งขึ้นจนทำให้โจนัสยอมทิ้งเพื่อนสาวที่สนิทสนมกันมานานแล้วไปคบหากับครูสาวเชิงชู้สาวแทน โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าการมาใกล้ชิดของครูสาวในครั้งนี้จะมีวัตถุประสงค์อะไรซ่อนอยู่

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูเป็นภาพยนตร์แนวต้นทุนต่ำแต่มันก็สามารถดำเนินเรื่องราวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีส่วนไหนที่ดำเนินเรื่องช้าจะทำให้เรารู้สึกเบื่อหรือรำคาญเลยแม้แต่น้อย เรื่องราวทั้งหมดจะเจาะจงไปที่การพยายามทำให้โจนาสหลงใหลไปกับครูสาวจนยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อเธอ ระหว่างการรับชมเราจะเกิดคำถามว่าครูสาวคนนี้เข้ามาในชีวิตของโจนาสทำไมและเธอต้องการที่จะทำอะไรกันแน่ เรื่องราวทั้งหมดจะเดินเรื่องผ่านตัวร้ายมากกว่าตัวละครเอกเนื่องจากเป็นการแก้แค้นแบบฆ่าล้างโคตร ฉากอีโรติกที่ผสมผสานเข้ามานั้นก็กำลังพอดี มีในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป

เอาไว้สำหรับการตัดอารมณ์กับฉากฆาตกรรม จุดด้อยของ Netflix Movies เรื่องนี้ก็คือมีการตายหลายต่อหลายศพแต่ภาพยนตร์กลับไม่ได้ทำให้ผู้รับชมรู้สึกลุ้นระทึกตามได้เลยแม้แต่น้อย การวางแผนฆาตกรรมนั้นก็ดูเหมือนกับจะลงมือง่ายดายแต่กลับไม่มีใครสามารถสืบมาจนถึงตัวคนร้ายได้เลย ทำให้มันค่อนข้างจะไม่สมเหตุสมผลเท่าที่ควร