Child Play คลั่งฝังหุ่น หนังสยองขวัญพากย์ไทย   เมื่อระบบAI ทำงานผิดพลาดตุ๊กตาจึงไม่ได้น่ารักเสมอไป  สำหรับเรื่อง Child Play
หนังสยองขวัญ

Child Play

Child Play คลั่งฝังหุ่น หนังสยองขวัญพากย์ไทย สุดน่ากลัว      

เมื่อระบบAI ทำงานผิดพลาดตุ๊กตาจึงไม่ได้น่ารักเสมอไป  สำหรับเรื่อง Child Plays คลั่งฝังหุ่น นำแสดงโดย Aubrey Plaza,Mark Hamill, Tim Matheson ซึ่งหนังผีสุดหลอนเรื่องนี้ได้เคยถูกสร้างมาแล้ว เมื่อปี 1988 ตอนนั้นจะใช้ชื่อว่า แค้นฝังหุ่น ด้วยความหลอนและน่าติดตาม ทำให้มีภาคต่อทั้งหมด 7ภาคเลยทีเดียว และผีที่เข้ามาสิงตุ๊กตาจนทำให้เกิดเป็นเรื่องราวสุดสยองดันกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง นั่นก็คือ ชาร์ลส์ ลี เรย์ ที่มาเสียชีวิตตอนถูกตำรวจตามตัว ทำให้ตนเองเกิดความแค้นสุดๆ

หนังสยองขวัญพากย์ไทยเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวเล็กๆ โดย คาเรนได้ตัดสินใจซื้อของขวัญให้กับลูกชายของตัวเอง ซึ่งสิ่งนั้นคือตุ๊กตา  แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้นเธอหารู้ไม่ว่า สิ่งชั่วร้ายกำลังจะคืบคลานเข้าหาเธอ เพราะจากตุ๊กตาที่ใครๆก็เห็นว่าน่ารัก จะกลายเป็นตุ๊กตาที่น่ากลัวและน่าสยองเกินกว่าที่จินตนาการได้  เนื่องจากตุ๊กตาตัวนี้มีระบบAI ที่ทำงานไม่ปกติ เหมือนตุ๊กตาตัวอื่น จึงทำให้มันชอบไม่ยอมฟังคำสั่งใคร และเกิดอาการคลั่งอยู่ตลอด จนไม่สามารถควบคุมได้เลย โดยสิ่งที่น่ากลัวไปกว่านั้นก็คือวันดีคืนดี มันก็จะออกมา  ไล่เชือดคน จนทำให้ผู้คนหวาดกลัวไปทำๆตามกัน

โดยการกลับมาของตุ๊กตาสุดหลอนในครั้งนี้ จะกลายเป็นของเล่นแบบอัจฉริยะ ซึ่งผู้สร้างหนังได้หยิบเทคโนโลยีที่เรียกว่า AI ใส่เข้าไปเพิ่มเติม เพื่อให้ตุ๊กตา พูดได้,คิดได้ และโต้ตอบกับคนเล่นได้ รวมไปถึงสามารถเรียนรู้เจ้าของได้อีกเช่นกัน เลยทำให้ตุ๊กตาที่มีอะไรซ่อนอยู่ตัวนี้กลายเป็นเพื่อนของแอนดี้ ตอนที่แม่ของเขาไม่อยู่ ซึ่งอันที่จริงแล้ว ตุ๊กตาตัวนี้มันเป็นตุ๊กตาที่ชำรุดและเตรียมจะนำไปซ่อมแซม แต่ความสะเพร่าของคนที่ผลิต ดันปล่อยออกมาเป็นสินค้าที่น่าสยอง และสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของหนังผีเรื่องนี้ก็คือ การพากย์เสียงของตุ๊กตา ซึ่งให้เสียงโดย Mark Hamill ที่รับบทเป็น ลุค สกายวอล์คเกอร์ พากย์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว โดยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการใส่เทคโนโลยี เข้ามาในตัวตุ๊กตา เป็นการทำให้ตุ๊กตาดูมีความน่าค้นหามากขึ้นสุดๆ

ทุกคนสามารถเข้าไปดูเรื่อง Child Play คลั่งฝังหุ่น  หนังสยองขวัญพากย์ไทย ผ่านทาง Netflix ได้แล้ว เชื่อกันว่าแฟนตัวยงของหนังเรื่องนี้ ที่มีมาถึง 7 ภาคอย่างยาวนาน แถมยังหลอนฝังใจหลายคน น่าจะรู้สึกหวั่นกลัวเจ้าชัคกี้ที่มาในเทคโนโลยีใหม่ ด้วยระบบ AI ที่ไม่ปกติอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ได้ทำให้ความหลอนของตุ๊กตาผีสิงตัวนี้ลดน้อยลงไปเลย