cinderella 2021
หนังแฟนตาซี

cinderella 2021

cinderella 2021

            หนังมาใหม่ในตอนนี้มีเยอะมากมีทั้งหนังใหม่ หนังภาคต่อและหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนหรือนิทานที่เคยดูกัน วันนี้แอดมีหนังที่จะมาแนะนำเพื่อนๆเป็นหนังที่คิดว่าทุกคนคงเคยได้ยินกันมากนั่นก็คือเรื่อง cinderella 2021 แต่นี่จะเป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่แปลกและต่างไปจากเดิมมากเพราะจะมีการเพิ่มเนื้อเรื่องต่างๆให้ดูน่าสนใจมากขึ้นแต่มีการปรับบทให้ต่างไปจากเดิมซึ่ง cinderella เป็นเทพนิยายสุดคลาสสิค ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นภาพยนต์มาหลายต่อหลายครั้งและยังเป็นเรื่องที่ยังคงมีชื่อเสียง มาจนถึงปัจจุบันซึ่งปี 2021 ทางค่าย Sony ได้ทำออกมาในรูปแบบใหม่จะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามชมกันได้เลย

เรื่องย่อ  

cinderella 2021 ได้นักร้องสาวเสียงเพราะอย่าง กามิลา กาเบโย รับบทเป็นนางซิน ซึ่งเนื้อเรื่องต่าง ๆ ของเวอร์ชั่นนี้จะไม่มีอะไรต่างจากเดิมมากจะต่างกันตรงที่นางซิน เป็นสาวที่ต้องการเป็นดีไซน์เนอร์เสื้อผ้าที่ดังของเมือง ซึ่งแตกต่างจากปกติที่นางซินต้องการรักแท้และบทบาทของแม่เลี้ยงนั้นถูกปรับให้มีความใจดีเห็นอกเห็นใจนางซิน ในส่วนของพระมหากษัตริย์จะจะเปลี่ยนไปคือเป็นคนที่เอาแต่ใจตนเองต้องได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการและมีการเพิ่มบทบาทของราชินีให้เป็นเป็นหญิงที่มีบทบาทในสังคมมากขึ้น

Cinderella ในเวอร์ชั่นนี้จะเน้นไปทางให้ผู้หญิงมีตัวตนมีจุดยืนในสังคมเทียบเท่ากับผู้ชาย ซึ่งแอดคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีแต่ในเนื้อเรื่องมีความเน้นไปทางนั้น เกิดไปจนมองไม่เห็นเค้าโครงของ cinderella แต่จะเหมือนกันตรงที่เริ่มเรื่องยังไงก็จบแบบเดิมไม่ได้มีอะไรพิเศษไปมากกว่าเดิม โดยเรื่องจะออกแนวละครเวทีเพราะจะมีการร้องเพลงตลอดเวลานักแสดงแต่ละคนมีเสียงร้องที่ไพเราะกันทุกคนน่าจะคัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

การแต่งตัวของนักแสดงแต่ละคนไม่ค่อยเด่นและสวยสำหรับแอดคิดว่าคนที่การแต่งตัวดูดีที่สุดจะเป็นเจ้าชายส่วนคนที่เหลือคือไม่ได้เลยค่ะ แม้กระทั่งนางซินเองการแต่งตัวดูธรรมดาไม่มีอะไรบ่งบอกเลยว่าตัวเองใฝ่ฝันจะเป็นดีไซน์เนอร์ เป็นเรื่องราวธรรมดาของเรื่องดำเนินไปอย่างเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรหวือหวาเพลงประกอบที่ใช้ร้องนั้นเพราะและสามารถทำให้คนดูเข้าถึงได้ง่ายแต่ยังมีข้อผิดพลาดตรงที่เพลงขึ้นมาผิดที่ผิดเวลาเพราะเพลงกับบริบทของเรื่องเรื่องนั้นต่างกันทำให้ผู้ชมไม่มีอารมณ์ร่วมกับเพลงนั้น การตัดต่อเป็นไปอย่างเงียบง่ายธรรมดามากเกินไปทำให้ดูแล้วน่าเบื่อ สำหรับแอดคิดว่าใครที่ชอบดูละครเวทีน่าจะชอบเรื่องนี้ใครอยากดูสามารถติดตามได้ที่ Prime Video