Eat Pray Love
หนังยุโรป

Eat Pray Love อิ่ม มนต์ รัก หนังจากชีวิตจริง

อิ่ม มนต์ รัก Eat Pray Love

            ทุกคนย่อมมีสิ่งที่ต้องการแตกต่างกันบางคนมีพร้อมทุกอย่างแต่ก็ยังไม่พอใจในชีวิตของตัวเองแต่บางคนไม่มีอะไรเลยยังกลับแสวงหาเพื่อที่จะให้ได้มันมา ชีวิตของคนเราไม่แน่ไม่นอนแม้คนเรายังมีกิเลสที่ยังไม่สามารถพอได้วันนี้แอดจึงมีหนังทําอาหาร พากย์ไทยเรื่อง อิ่ม มนต์ รัก Eat, Pray, Love ฉายออกมาเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2553 มีความยาว 133 นาที ได้มีการจัดจำหน่ายโดย Sony Pictures กำกับโดยไรอัน เมอร์ฟี ซึ่งได้มีนักแสดงมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น จูเลีย โรเบิตส์ และ บิลลี่ ครูดัพ ไม่ดูก็คงไม่ได้แล้วค่ะนักแสดงคุณภาพขนาดนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเขาไม่ควรพลาด

เรื่องย่อ

 ลิซ กิลเบิร์ต รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์ เธอเป็นหญิงสาวที่มีทุกอย่างพร้อมไม่ว่าจะเป็นบ้าน สามี ฐานะและความสำเร็จในหน้าที่การงานแต่ถ้าเธอยังรู้สึกว่างเปล่าและสับสนกับชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ เธอจึงออกเดินทางเพื่อตามหาในสิ่งที่ตัวเองต้องการ เธอจึงหย่ากับสามีของเธอและออกเดินทางเพื่อใช้ชีวิตคนเดียวและตามหาช่วงชีวิตที่เหมาะกับเธอการผจญภัยของเธอครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอกับโลกที่เธอต้องการและมีความสุขที่จะอยู่กับมัน เธอได้ค้นพบว่าความสุขของเธอคือการได้ทานอาหารสุขภาพเมื่อเดินทางไปอิตาลี.

การที่เธอได้สวดมนต์นั่งสมาธิในอินเดียและการเดินทางในครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอกับรักแท้ที่เธอตามหาที่บาหลีเรื่องราวต่างๆเหล่านี้เธอได้ค้นพบมันเมื่อเธอได้เลือกที่จะออกจากชีวิตที่เธอคิดว่าว่างเปล่าเพื่อออกมาตามหาความสุขที่เธอต้องการอย่างแท้จริง ซึ่งน้อยคนมากที่จะเลือกตัดขาดชีวิตที่มีความเพอร์เฟคสมบูรณ์ขนาดนี้แต่เธอเลือกที่จะหาความสุขให้กับตัวเองอีกครั้งเพราะเธอคิดว่าชีวิตของเธอตอนนี้ไม่ได้มีความสุขและเธอเลือกที่จะเดินทางตามหาความสุขด้วยตัวของตัวเองเพื่อที่จะให้ชีวิตเธอมีสิ่งดีๆเข้ามาเติมเต็ม

หนังเรื่องนี้จะทำให้เราได้เห็นมุมมองของการเลือกที่จะออกเดินทางไปใช้ชีวิตเพื่อค้นหาชีวิตที่ชัดเจนในแบบของตัวเอง ซึ่งนี่ถือเป็นสิ่งที่ดีเลยสำหรับแอดเพราะการที่เราได้เลือกเดินทางค้นหาตัวเองจะทำให้เราได้เปิดใจเปิดมุมมองสิ่งใหม่ ๆ และเรียนรู้สิ่งรอบตัวได้มากยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกว่าชีวิตไม่ได้มีแค่นี้แต่ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่พร้อมจะให้เราเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกันถือเป็นหนังที่ดีทำให้เกิดความคิดใหม่ๆใครที่ชอบหนังแนวนี้แอบบอกเลยว่าไม่ควรพลาด