Long-Live-Love!-ลอง-ลีฟ-เลิฟว์!
หนังเอเชีย

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์!

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! หนังรักที่ทำให้คุณหวนย้อนถึงความสัมพันธ์ของตัวเอง

อัพเดทหนังใหม่ หนังไทย Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวของคู่รักที่มีความจืดจาง แสดงนำโดยซันนี่สุวรรณเมธานนท์และชมพู่อารยาเอฮาร์เก็ตเ ป็นคู่รักที่มีการคบหากันมามากกว่า 10 ปีโดยมีลูกสาวชื่อนะโม โดยทั้งคู่นั้นกำลังแยกทางกันเนื่องจากฝ่ายชายทำตัวเหลวแหลกและไร้ความรับผิดชอบ จนทำให้ฝ่ายหญิงเมตตาทนไม่ไหวแต่เหมือนความรักก็จะได้กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ฝ่ายชายได้ประสบอุบัติเหตุและความจำเสื่อมโดยการเรียกความทรงจำกลับมาได้นั้นก็คือภาพถ่ายเก่าๆ ที่เขาเคยเขียนไว้ว่าจะกลับมาย้อนดูความทรงจำเหล่านี้ โดยทำให้เป็นการย้ำเตือนอีกครั้งในระหว่างความรักและความทรงจำของเขาทั้งสองคน โดยบทสรุปจะเป็นอย่างไรนั้นต้องเข้ามาติดตามได้เลย หนังไทยใหม่ 2023 ที่น่าดู

Long-Live-Love!-ลอง-ลีฟ-เลิฟว์!---1

เรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง “ Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! ” หนังรักของครอบครัวที่ควรค่าแก่การรับชม

เรื่องราวของ หนังไทยใหม่ล่าสุดLong Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! สำหรับภาพยนตร์ที่แฝงไปด้วยความรักและโรแมนติกอาจจะมีดราม่าในช่วงท้ายๆบางคนไปดูมาแล้วก็อาจจะไม่ได้ชื่นชอบและถูกใจเท่าไหร่แต่บางคนก็บอกเลยว่านี่คือหนังดีอีกหนึ่งเรื่องที่อยากให้คนไทยได้เข้ามารับชม ถือว่าเป็นหนังรักของชาวไทยที่เขียนบทออกมาได้ดีอย่างพอตัว ถ่ายทอดเรื่องราวความรักออกมาได้อย่างตรงไปตรงมาไม่ได้โลกสวยซะเกินไป

ภาพยนตร์ “ Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! ” แถมยังใช้การย้อนความทรงจำที่ทำให้ทั้งคู่นั้นได้เกิดเรื่องราวดราม่าสะเทือนใจอีกครั้ง และมีเสียงตลกหัวเราะปะปนตามสถานการณ์กันไปโดยเรื่องราวนั้นก็อาจจะดำเนินเรื่องไปอย่างช้าๆ ในช่วงแรกแต่เมื่อเข้าสู่ช่วง Climax ก็น่าติดตามอย่างมากมากขึ้นค่อยๆเฉลยปมมาทีละนิดพร้อมกับพาดูเรื่องราวในอดีตของทั้งคู่เป็น หนังไทย 2566 ที่คนดูต้องนึกถึงคนข้างกายอย่างแน่นอน

Long-Live-Love!-ลอง-ลีฟ-เลิฟว์!

รีวิวหนังไทย หนังรักอารมณ์ดีสำหรับครอบครัวซึ่งท้ายที่สุดแล้ว เราต้องมาคอยตามลุ้นกันว่า ทั้งคู่จะจบลงด้วยแฮปปี้แอนดิ้งหรือไม่ หรือว่าครอบครัวนี้จะได้กลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ ก็ต้องเข้ามารับชมในภาพยนตร์อย่างเต็มตัวกันได้เลย รับประกันถึงความลึกซึ้งและได้ข้อคิดมุมมองในการใช้ชีวิตคู่อย่างแน่นอน

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! ซึ่งฉากการที่ทั้งคู่นั้นมีความรับผิดชอบต่อลูกก็มีความสมจริงอย่างสุดสุดโดยไม่ต้องแต่งเติมหรือโลกสวยแต่อย่างใด แต่ก็เข้าถึงอารมณ์ของคนดูได้เป็นอย่างดี กับชีวิตรักจริงๆของบางคู่ก็เป็นแบบนี้ สะท้อนสังคมออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะในสังคมไทยปัจจุบันมีหลายคู่ชีวิตที่ไม่ได้สมหวังแต่ก็ยังต้องทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีต่อไปของลูกในอนาคต หนังไทยใหม่ ที่มีครบทุกซีนอารมณ์เสียจริงๆ

Long-Live-Love!-ลอง-ลีฟ-เลิฟว์!

ภายในหนังก็พยามที่จะสอดแทรกนักแสดงประกอบที่มีความตลกโปกฮาเช่นเดียวกัน ในความดราม่าซึ้งกินใจไปได้นอกจากสามีภรรยาแล้วก็ยังมีพี่ชายโดยเป็นนักแสดงคุณป๋อมแป๋ม ที่ได้เล่าเรื่องตัวละครต่างๆสร้างอารมณ์สนุกสนานและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี

แต่ภายในเรื่องนั้นก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารักและเป็นหนังอารมณ์ดี ที่มีการผ่อนคลายความเครียดของผู้รับชมได้เป็นอย่างดี แถมยังมีการรีวิวหนังเรื่องนี้ผ่านทางโซเชียลอย่างมากมายบางคนก็ให้คะแนนเกือบเต็ม 10 เลยทีเดียวและบอกว่าเป็นหนึ่งหนังที่ควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างมาก

รีวิวหนัง Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! หนังรักโรแมนติกรับชมได้ทุกวัย

เรื่องราวของหนังไทย Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! อย่างไรก็เข้ามารับชมหนังไทยและเป็นกำลังใจให้นักแสดงกันได้โดยหนังเรื่องนี้ก็กำลังจะโกอินเตอร์ให้ชาวต่างประเทศได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย โดยในเรื่องนี้นั้นเราก็ได้เห็นถึงความทุ่มเทของนักแสดงเป็นอย่างมาก บางฉากบางตอนก็เล่นจริงเจ็บจริง ใส่อารมณ์ส่งต่ออินเนอร์ได้อย่างสมจริงมากที่สุด โดยที่ไม่หมกเม็ดใดๆทั้งสิ้นจึงทำให้หนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอีกเท่าตัว