Suicide Squad
Uncategorized หนังซุปเปอร์ฮีโร่

Suicide Squad

Suicide Squad

กำกับโดย เดวิดเอเยอร์
อำนวยการผลิตโดย Charles Roven / Richard Suckle
เขียนบทโดย เดวิดเอเยอร์
อ้างอิงจาก ทีมฆ่าตัวตาย โดย John Ostrander
นำแสดงโดย Will Smith / จาเร็ดเลโต / Margot Robbie / โจเอลกินนามัน / วิโอลาเดวิส ใจคอร์ทนีย์ / เจย์เฮอร์นันเดซ / Adewale Akinnuoye-Agbaje / คาเรนฟุกุฮาระ / IkeBarinholtz / สก็อตอีสต์วูด / Cara Delevingne
เพลงxระกอบโดย  Steven
กำกับภาพ Roman Vasyanov
ตัดต่อ จอห์นกิลรอย

บริษัทผลิต ภาพยนตร์ DC
RatPac Entertainment
Atlas บันเทิง
จัดจำหน่ายโดย   วอร์เนอร์บราเธอร์สพิคเจอร์ส
วันที่วางจำหน่าย   1 สิงหาคม 2559 ( โรงละคร Beacon )
5 สิงหาคม 2559 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาวภาพยนตร์    123 นาที
ประเทศ สหรัฐ
ภาษา ภาษาอังกฤษ
งบประมาณการสร้าง 175 ล้านดอลลาร์
รายได้บ็อกซ์ออฟฟิศ 746.8 ล้านดอลลาร์

ในหนึ่งปีหลังจาก การตาย ของซูเปอร์แมน เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง อแมนดา วอลเลอร์(วิโอลา เดวิส) กล่อมเจ้าหน้าที่ วอชิงตันดีซี ให้เธอเริ่มโปรเจค Task X ซึ่งเป็นการรวมทีมอาชญากร ที่ถูกคุมขังที่ค่ายรักษาความปลอดภัยพิเศษ เบลรีฟ ประกอบด้วยยอดนักฆ่า เด็ดช๊อต(วิลล์ สมิธ) อดีต จิตแพทย์ ฮาร์เลย์ควินน์(มาร์โก ร็อบบี) แฟนสาวของโจ๊กเกอร์, อดีตหัวหน้าแก็งคืนักเลง เอล เดลโบล (เจย์ เฮอร์นานเดซ) มนุษย์ไฟ, กัปตันบูมเมอแรง(ไจ คอร์ทนีย์) โจรจอมฉวยโอกาส, คิลเลอร์ คร็อก(แอดิวาเล แอคินูเย-อากบาเจ) นักฆ่าจระเข้กลายพันธุ์ และสลิปน็อต ฆาตกรผู้เชี่ยวชาญในการปีนป่าย พวกเขาอยู่ภายใต้คำสั่งของพันเอก ริค แฟล็ก(โจแอล คินนาแมน) เพื่อใช้เป็นอาวุธสำหรับภารกิจที่มีความเสี่ยงสูงสำหรับรัฐบาลสหรัฐอเมริกา โดยมีระเบิดถูกฝังไว้ที่คอของสมาชิกในทีมแต่ละคน ออกแบบมาเพื่อจุดชนวนระเบิดหากต่อต้านหรือพยายามหลบหนี

หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของวอลเลอร์ ดร. จูน มูน นักโบราณคดีที่ถูกครอบงำโดยแม่มดปีศาจที่รู้จักกันในนาม “ดิสเอนชานทฺ” ผู้มีเวทมนตร์ที่น่ากลัว ควบคุมเธอโดยมีหัวใจของนางเป็นตัวประกัน อีกทั้งยังเป็นผู้ที่พันเอก ริค แฟล็ก หลงรักจากภารกิจคุมกันเธอ ตามแผนของอแมนดา วันหนึ่งเอนชานทฺ ได้หลุดจาการกุมขังในร่างของ ดร.จูน ออกไปปลดปล่อยอินคิวบัส พี่ชายของเธอ ริค แฟล็ก แจ้งให้ อแมนดารู้เรื่องเพื่อทำลายหัวใจนาง แต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะพี่ชายของนาง ได้ใช้พลังฟื้นฟูให้ ทั้งสองเข้าล้อมมิดเวย์ซิตี โดยแปลงประชากรให้กลายเป็นฝูงสัตว์ประหลาด วอลเลอร์ เรียกใช้ปฏิบัติการโปรเจค Task X โดยให้พันเอก ริค แฟล็ก และ คาตานะ(คาเรน ฟุคุฮาระ)นักดาบหญิงชาวญี่ปุ่น นำทีมคอยดูไม่ให้เหล่าร้ายกบฏ

พวกเค้าเดินทางไปสถานที่เป้าหมาย เฮลิคอปเตอร์ของทีมจะถูกโจมตีร่วงลงสู่พื้น ทำให้พวกเขาต้องเดินไปยังตึกที่ เอนชานทฺสั่งการอยู่ กัปตันบูมเมอแรง โน้มน้าวหลอกล่อให้ สลิปน็อต ลองหนีดูเพราะว่าความจริงระเบิดที่คอเป็นเล่ห์เหลี่ยมเพื่อให้พวกเขาอยู่ในควบคุม หลังจากได้ยินเช่นนั้น สลิปน็อตพยายามที่จะหลบหนีแต่ระเบิดที่คอเป็นของจริง ในขณะเดียวกันทีมถูกซุ่มโจมตีโดยสมุนของ เอนชานทฺ ไปยังบ้านที่ปลอดภัยโดยที่พวกเขารู้ว่าเครื่องหมายของพวกเขาคือ Waller ซึ่งพยายามปกปิดการมีส่วนร่วมในการล้อม Enchantress ของเธอ

ทีมพาวอลเลอร์ไปยังดาดฟ้าเพื่อสกัด แต่เฮลิคอปเตอร์ที่เดินทางมาถึงได้ถูกจี้โดยโจ๊กเกอร์และคนของเขาซึ่งเปิดไฟให้กับทีม ระเบิดของฮาร์เลย์ถูกปลดโดยดร. แวนคริสทำให้ธงไม่สามารถบังคับเธอได้และปล่อยให้เธอปีนขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์ คนของวอลเลอร์ยิงเฮลิคอปเตอร์และฮาร์เลย์ก็ล้มลงในขณะที่โจ๊กเกอร์สันนิษฐานว่าตายหลังจากนั้นฮาร์เลย์ก็เข้าร่วมทีม ได้รับการแจ้งเตือนไปยังที่ของ Waller สมุนของ Enchantress มาถึงและลักพาตัวเธอ Deadshot ค้นหาไฟล์ลับของ Waller ซึ่งเขาได้เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับ Enchantress ซึ่ง Flag นั้นถูกบังคับให้ยืนยัน สิ่งนี้ทำให้สมาชิกทีมละทิ้งเขา ด้วยความเฉไฉของวอลเลอร์ธงช่วยบรรเทาภารกิจของทีม แต่เลือกที่จะดำเนินการต่อ เมื่อตระหนักว่าพวกเขามีโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเองพวกเขาก็กลับมาสมทบกับเขาอีกครั้งและค้นหา Enchantress ที่สถานีรถไฟใต้ดินที่ถูกน้ำท่วมบางส่วน Killer Croc และกลุ่ม SEALs นำโดยร้อยโท GQ Edwards ไปใต้น้ำเพื่อวางระเบิดใต้ Incubus El Diablo รวบรวมความสามารถของเขาและเอาสมาธิ Incubus มานานพอสำหรับการระเบิดที่จะทำให้เกิดการระเบิดภายใต้ฆ่าพวกเขาทั้งสองเช่นเดียวกับเอ็ดเวิร์ด

สมาชิกทีมที่เหลือจะต่อสู้กับ Enchantress ด้วยกัน แต่จะพ่ายแพ้ในที่สุด แม่มดเสนอให้เติมเต็มความปรารถนาที่ลึกที่สุดเพื่อแลกกับความจงรักภักดีและฮาร์เลย์แสร้งสนใจที่จะเข้าใกล้พอที่จะตัดหัวใจของแม่มด Killer Croc จากนั้นขว้างระเบิดเข้าไปในอาวุธของ Enchantress และ Deadshot จะยิงพวกมันทำลายอุปกรณ์ Flag ใช้หัวใจของ Enchantress และบดขยี้ในที่สุดปลดปล่อยมิถุนายนจากคำสาป เฉไฉยังมีชีวิตอยู่โผล่ออกมาและสมาชิกในทีมจะถูกส่งกลับไปยังเบลล์รีฟกับประโยคสิบปี ยกเว้นกัปตันบูมเมอแรงทุกคนจะได้รับสิทธิพิเศษ โจ๊กเกอร์ที่ยังมีชีวิตอยู่และไม่ได้รับบาดเจ็บเข้าคุกและช่วยชีวิตฮาร์เลย์

ใน ฉากกลางเครดิต วอลเลอร์พบกับ บรูซเวย์น ผู้ซึ่งตกลงที่จะปกป้องเธอจากการโจมตีบทบาทของเธอในอาละวาดของ Enchantress เพื่อแลกกับการเข้าถึงไฟล์ของรัฐบาลในชุมชน มนุษย์มนุษย์ที่ กำลังขยายตัวและเอกสารทั้ง Barry Allen และ Arthur แกงกะหรี่ วอลเลอร์ก็แนะนำให้เขาหยุดทำงานดึกบรูซซึ่งเธอตอบว่าให้ปิด Task Force X ไม่เช่นนั้นเขาและ ” เพื่อน ” ของเขาก็จะทำเช่นนั้น

 

#ฝากไม่มีขั้นต่ำ

# Suicide Squad

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *