Tomorrow with You
หนังเอเชีย

Tomorrow with You (2017) ซีรีย์เกาหลีพระเอกเป็น CEO ที่สาว ๆ ต้องหลงรัก

Tomorrow with You (2017) ซีรีย์เกาหลีพระเอกเป็น CEO ที่สาว ๆ ต้องหลงรัก

สาวกละครเกาหลีแนวผู้ชายตัวเองรวยหน่อยต้องดูเรื่อง “พรุ่งนี้ยังมีเธอ Tomorrow with You” (2017) สุดเท่ ที่ดันรอดตายจากอุบัติเหตุ หลังเหตุการณ์ไม่คิดคาดผ่านไป เขาดันมีพลังย้อนเวลาได้ นั่นจึงทำให้เรื่องราวนี้น่าสนใจขึ้นมาก

เป็นแนวแฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ซึ่งตัวซีรีย์นี้ จะมีลำดับการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนนิดหน่อย เพราะพระเอกมีพลังย้อนเวลาไปมาได้  เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ยูโซจุน (นำแสดงโดย อีเจฮุน) CEO นักธุรกิจหนุ่ม เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่พ่อแม่เสียไปตอนเขาเป็นวัยรุ่น ทำให้เข้าเติบโตมาจากการเลี้ยงดูจากบ้านเพื่อนสนิท จากการรอดตายอย่างปาฏิหาริย์ครั้งนั้น ทำให้พระเอกของเรามีพลังวิเศษติดตัวมาด้วย นั่นก็คือการย้อนเวลาไปอดีตหรืออนาคตก็ได้

เขาจึงใช้พลังนั้นเกร็งกำไรจากการขายหุ้นที่แอบไปดูมาในอนาคต จนทำให้เขาร่ำรวยแต่ถึงแบบนั้น เขาเองก็อยากจะมีความสุขกับรักแท้ที่เขาหมายปองเอาไว้ ท่านประธานหนุ่มของเรา จึงเปลี่ยนอดีต ส่องอนาคตเพื่อให้สาวผู้เป็นที่รักของเขา ได้แต่งงานกับเขาและอยู่กันอย่างมีความสุขอย่างราบรื่น แต่อะไรที่เกินพอดีก็ทำให้ไม่เป็นสุข เขาหมกหมุ่นกับใช้พลังดูอนาคตไปจนละเลยปัจจุบัน เพื่อทำให้หญิงที่รอดตายจากเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เจอร่วมกันกับเขาในอดีต มาแต่งงานและอยู่กับเขาไปตลอดราวเนื้อคู่ที่ไม่มีวันพลัดพรากจากกันไปได้ งานนี้พระเอกของเราจึงต้องทุ่มเพื่อรักษาเธอไว้ ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ตาม แต่นั่นจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือเปล่า ต้องไปติดตามดูในซีราย์กันต่อแล้วล่ะ

Tomorrow with You

มีทั้งหมด 16 ตอน กำกับโดย ผู้กำกับ ยู เจวอน และร่วมเขียนบทโดย ฮอ ซองฮเย นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพากเกลาหลีหลายคน ชิน มินอา ในบท ซง มาริน / ลี แจฮุน ในบท ยู โซจุน / คิม เยวอน ในบท ลี กอนซุก / ลี บงรยอน ในบท โอ โซรี / โช ฮันชอล ในบท ทูชิก / ลี จองอึน ในบท ชา บูชิม และ ปาร์ค จูฮี ในบท ชิน เซยอง  นอกจากนี้เพลงประกอบละครก็ยังเพราะมากอย่างเพลง (Seo In Guk) – 꽃 (Flower) เพราะได้ค่าย CJENMMUSIC มาร่วมทำเพลงให้

ซีรีย์เรื่องนี้เคยฉายมาแล้วทางสถานีโทรทัศน์ของเกาหลี และช่อง 7 ของบ้านเรามาก่อน ตั้งแต่ปี 2560 แล้ว ใครที่อยากรับชมเรื่องนี้แบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ทาง NETFLIX